Hướng dẫn cách chơi bắn cá chuẩn xác nhất trên thị trường

Săn cá đổi thưởng không còn là trò chơi quá xa lạ với người chơi Việt rồi đúng không nào? Trò chơi với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ người chơi, không chỉ mỗi Việt Nam mà còn là game thủ quốc tế. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi bắn cá để mọi người thắng được nhiều tiền thưởng nhất cũng như tốn ít xu nhất nhé.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá cho anh em newbie

Trong phần tiếp theo đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số phương pháp thường xuyên được sử dụng bởi các anh em game thủ chuyên nghiệp. 

Phương pháp bắn mép cạnh bàn

Trong tất cả các bàn cược săn cá, người chơi mới thường xuyên gặp phải tình trạng mà nôn nóng săn cá lớn mà bỏ qua cá nhỏ. Trên thực tế, đây là phương pháp chơi kém hữu hiệu mà còn khiến các bạn tốn thêm đạn. Bởi vì, nếu bạn bắn con cá lớn mà không chết, bạn sẽ mất rất nhiều đạn. Ngoài ra, người chơi cũng không được tính điểm khi cá chết.

Thay vào đó, bạn sẽ bắn cá nhỏ từ một góc nhỏ hiệu quả hơn. Đầu tiên, bạn xoay liên tục nòng súng xung quanh bệ bắn rồi bắn từng viên đạn. Nhớ bắn chậm và di chuyển từng viên đạn theo một hướng để mỗi viên đạn dính theo một hướng. Đối với cá lớn hơn, hãy bắn với 2-3 vòng.

Thay vì dùng 10 viên đạn để tập trung bắn cá lớn với tỷ lệ thành công thấp thì hãy sử dụng 10 viên đạn này để tiêu diệt các chú cá nhỏ. Ngoài ra, các bạn còn có thể tận dụng để nhận được cơ hội giết được cá lớn trước khi bị trúng đạn từ người chơi khác. 

Hướng dẫn cách chơi bắn cá nhanh trước khi hết cá

Tuy mỗi đơn vị cược sẽ sở hữu một platform cũng như nội dung trò chơi khác nhau nhưng thuật toán chung sẽ vẫn tương tự nhau. Mỗi đơn vị cá cược sẽ sở hữu những góc bắn khác nhau để quá trình săn cá được đơn giản hóa hơn.

Do cách người chơi điều chỉnh máy bắn, một số con cá chết ngay lập tức ngay khi chúng rời khỏi bàn. Vì vậy, bạn hãy tính toán cẩn thận và chú ý cá vừa ra khỏi bàn là sẽ bắn ngay. Nếu bạn biết cách tính xác suất cá có khả năng chết theo cách này thì việc ăn xu rất dễ dàng. Nhờ vào đó các bạn chỉ cần nhàn nhã nạp tiền cũng có thể thu lời lớn. 

Phương pháp bắn lẻ cá

Một cách chơi game bắn cá khác là bắn cá đơn lẻ – một trong những phương pháp chơi được khá nhiều người ứng dụng. Với những chú cá này, bạn không cần bắn đạn lớn mà chỉ cần dùng loại đạn vừa và nhỏ. Ngoài ra, nếu bạn đã bắn 3-5 viên đạn mà chúng vẫn chưa chết và biến mất, hãy dừng bắn để tránh lãng phí xu không cần thiết.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá cho anh em newbie

Một số mẹo nhỏ mà các bạn nên ứng dụng

Trong phần tiếp theo đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẹo mà các bạn có thể kết hợp cùng các phương pháp trên để dành chiến thắng nhanh chóng hơn nhé.

Canh được thời điểm thích hợp

Mẹo đầu tiên cũng là mẹo quan trọng nhất. Các bạn bắt buộc phải canh được thời điểm thích hợp để bắn. Đối với mỗi bàn cược khác nhau, thì sẽ có số lượng cá khác nhau cũng như đàn cá khác nhau. Vậy nên nếu các bạn canh được thời điểm thích hợp kết hợp với phương pháp bắn phù hợp sẽ cho ra kết quả tuyệt vời.

Nằm lòng các loại cá loại cá

Mẹo thứ hai mà các bạn có thể ứng dụng chính là ghi nhớ thông tin những loại cá có trên bàn cược. Điều này sẽ khiến các bạn có thể quyết định được mức đạn, góc bắn và dẫn đến bí quyết để người chơi dành được chiến thắng. 

Một số mẹo nhỏ mà các bạn nên ứng dụng

Kết luận

Bài viết trên về các thao tác hướng dẫn cách chơi bắn cá chuẩn xác nhất trên thị trường hiện tại. Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng các bạn có thể có thêm nhiều thông tin thú vị về phương thức chơi bắn cá cũng như có thể ứng dụng để dành được nhiều phần thưởng giá trị hơn các bạn nhé.